Vì sao sữa Ladymil tốt cho mẹ bầu

Sữa Ladymil cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho thai nhi và bà mẹ. Vì thế, sữa Ladymil được người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến.

Người mẹ suốt giai đoạn mang thai và cho con bú có nhu cầu gia tăng năng lượng và các dưỡng chất thiết yếu. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý cung cấp đúng và đủ các dưỡng chất cần thiết đóng vai trò quan trọng để giúp người mẹ duy trì sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi một cách thích hợp.
Việc bổ sung đầy đủ năng lượng và các vi chất thiết yếu cho người mẹ trong thai kì là hết sức quan trọng, vì chế độ ăn hàng ngày không đáp ứng đủ nhu cầu tăng cao về dinh dưỡng cho sự phát triển của thai nhi. Sữa Ladymil đáp ứng tất cả các yêu cầu trên và được sản xuất với công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dưới đây là những lí do khiến người tiêu dùng yêu thích sữa Ladymil

sua ladymil

1. Hấp thu dưỡng chất tối ưu:

– Công thức sinh học của Ladymil được làm từ nguồn nguyên liệu sữa tươi sạch bằng công nghệ sấy phun khép kín một lần, cho những hạt sữa đồng nhấ giúp bảo toàn được giá trị sinh học của protein, các vitamin và khoáng chất giúp hấp thu dưỡng chất tối ưu cho mẹ và bé yêu.

– Ladymil giàu các chất chứa men tiêu hóa đồng thời cung cấp Inulin (chất xơ tự nhiên) thúc đẩy sự phát triển của hệ vi sinh có lợi cho đường ruột, giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất, giảm thời gian truyền dinh dưỡng từ người mẹ sang con và hạn chế vấn đề táo bón.

2. Tăng cường hệ máu

Sắt đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo máu, ladymil cung cấp lượng sắt tốt giúp tăng cường chức năng tạo hồng cầu cho hệ máu của mẹ để nuôi bào thai. Thiếu máu do thiếu sắt thường dễ xảy ra, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai do sự gia tăng khối lượn hồng cầu ở mẹ để nuôi bào thai và lượng máu mất đi trong quá trình sinh nở. Thiết sắt làm tăng nguy cơ sinh non và sinh trẻ nhẹ cân.

Bổ sung 2 ly Ldaymil – 240ml mỗi ngày vào chế độ ăn uống đáp ứng 100% nhu cầu sắt và Acid folic (theo khuyến nghị của tổ chức DRI – Mỹ)

3. Phát triển cấu trúc xương hoàn thiện

– Canxi và vitamin D là các chất cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện hệ xương của thai nhi. Ladymil chứa hàm lượng canxi và vitamin D phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển hệ xương, răng của bé và đảm bảo canxi cho mẹ.

– Việc bổ sung canxi cần tuân thủ theo yêu cầu của từng giai đoạn: trong 3 tháng đầu cần 800mg/ngày đến 3 tháng kế tiếp nhu cầu tăng lên 1000mg/ngày, 3 tháng cuối cùng hay trong giai đoạn cho con bú cần cung cấp đủ 1500mg/ngày. Tuy nhiên lượng canxi chỉ được tổ hợp một cách đầy đủ khi bổ sung, kết hợp vitamin D với hàm lượng 400 – 600 IU/ngày theo khuyến cáo ANC Pháp.

4. Phát triển hệ thần kinh

Ladymil chứa hàm lượng Omega 3 và 6 (tiền chất DHA & AA), Taurin, Choline, Inositol, I ốt, Vitamin A, B1, B6, B12 và các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện của hệ thần kinh, não bộ và thị lực của thai nhi, giúp bé sáng mắt, thông minh và nhanh nhẹn.

– Omega 3 & 6 là các axit béo thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành của màng tế bào não, võng mạc, hạn chế nguy cơ chậm phát triển.

– Taurin là axit amin tự do chiếm hàm lượng lớn trong các tế bào thần kinh và đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển não, võng mạc của thai nhi.

– Choline có vai trò quan trọng trong phát triển trí não của bé. I ốt cần cho sự phát triển trí não của trẻ, giúp trẻ tránh bệnh đần độn và bướu cổ do thiếu i ốt từ mẹ.

5. Tăng cường hệ miễn dịch

Ladymil bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất nhằm tăng cường chức năng ở hệ miễn dịch của người mẹ, tránh nguy cơ nhiễm bệnh có ảnh hưởng đến thai nhi.

– Sắt đóng vai trò thiết yếu trong việc duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh. Giúp tiêu diệt các vi khuẩn và vi rút có hại xâm nhập vào cơ thể người mẹ, trong giai đoạn mang thai và cho con bú.

– Taurine có khả năng bảo vệ, ngăn ngừa sự tác động của một số chất độc hại do cơ thể sinh ra.

– Kẽm là một khoáng chất quan trọng tác động cộng hưởng đến tất cả các chức năng hoạt động của cơ thể. Sự thiếu hụt kẽm khiến trẻ chậm phát triển hệ xương, hệ thần kinh, giảm khả năng miễn dịch, tăng nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng. Cần bổ sung kẽm trong 6 tháng đầu tiên của thai kì.

– Selen, vitamin A, E và C là các chất chống gốc oxy hóa tự do có ảnh hưởng bất lợi đến quá trình trao đổi chất, giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho phụ nữ trong thai kỳ và cho con bú.

X