Giới thiệu

Profomilk tin rằng tầm vóc, trí tuệ, sức khỏe của trẻ em và con người Việt Nam sẽ được cải thiện đáng kể nếu được sử dụng thường xuyên các thực phẩm với chất lượng cao cấp từ Châu Âu. Do vậy, Profomilk sẽ đi tiên phong và chuyên tâm để trở thành công ty số 1 tại Việt Nam phân phối các sản phẩm sữa cao cao cấp được nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu.

sứ mệnh về sữa Profomilk

Các sản phẩm của Profomilk đều nằm trong dòng sữa  cao cấp từ châu Âu. Khác với các loại sữa công thức thông thường, các sản phẩm sữa cao cấp được thu từ những con bò nuôi bằng phương pháp hữu cơ, được sản xuất bằng phương pháp phun sấy tươi một lần khép kín trong vòng 24h và có công thức giống sữa mẹ nhất. Các sản phẩm của Profomilk đều được nhập khẩu nguyên lon từ châu Âu đạt các tiêu chuẩn cao nhất về thực phẩm như HACCP, IFS6…

Sự khác biệt của các sản phẩm sữa Profomilk với các sản phẩm sữa thông thường:

 • - Công nghệ cao cấp vượt trội: với công nghệ sấy tươi 1 lần khép kín trong vòng 24h giờ kể từ khi thu sữa giúp các protein không bị biến tính; giữ được giá trị sinh học và độ tươi ngon của sữa, giúp dễ hấp thu. Tăng thời hạn sử dụng được 3 năm.
 • - Sữa sinh học: nguồn sữa được thu từ những con bò được nuôi và chăm sóc bằng các sản phẩm hữu cơ, do vậy không tồn tại dự lượng các hormon tăng trưởng và hóa chất độc hại trong sữa thành phẩm.
 • - Công thức và tỷ lệ các dinh dưỡng gần giống với sữa mẹ nhất (vd: tỷ lệ casein:whey; ω3:ω6, Ca:P…) cung cấp hàm lượng và tỉ lệ các chất tối ưu nhất để tiêu hóa và hấp thu
 • - Hương vị từ hoa quả tự nhiên, không phải từ hương liệu nên thơm ngon, dễ uống, thanh mát.

Giá trị cốt lõi

 • Khách hàng

  Đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng bằng những sản phẩm dinh dưỡng tối ưu trên thế giới.

 • CBCNV

  Tạo điều kiện cho mỗi cá nhân thỏa sức sáng tạo và phát huy tài năng trong công việc. Đồng thời được hưởng những lợi ích xứng đáng với những thành tích đạt được.

 • NHÀ NƯỚC & XÃ HỘI

  Góp một phần đáng kể vào cộng đồng bằng cách điều hành một doanh nghiệp chính trực - nhân văn và đóng góp thêm những lợi ích vật chất, tinh thần cho cộng đồng và xã hội.

 • CỔ ĐÔNG

  Đảm bảo lợi nhuận ổn định và tăng trưởng tốt trong dài hạn bằng những chiến lược kinh doanh hiệu quả.

 • ĐỐI TÁC

  Luôn gia tăng những lợi nhuận hợp lý trên cơ sở hợp tác và phát triển bền vững.

X