Ladymil tổng hợp lịch tiêm phòng và khám sức khỏe định kỳ cho phụ nữ mang thai

Là cha mẹ, ai cũng mong con mình sinh ra được khỏe mạnh, thông minh. Vì vậy, khi mang thai cha mẹ nào cũng cần hiểu được tầm quan trọng của việc khám thai định kỳ. Khám thai định kỳ giúp gia đình biết được tình trạng sức khỏe của bà mẹ và thai nhi. Nếu có dấu hiệu sức khỏe bất thường sẽ được theo dõi và điều trị.  Nếu cả mẹ và thai nhi đều bình thường sẽ được cán bộ y tế hướng dẫn chăm sóc thai nghén.

Trong 9 tháng 10 ngày mang thai, người mẹ cần khám thai bao nhiêu lần, có cần tiêm phòng không, nên uống bổ sung chất gì? Hãy cùng Ladymil tìm hiểu lịch tiêm phòng và khám sức khỏe định kỳ cho phụ nữ mang thai  trong infographic sau đây.

LICH-KHAM-SUC-KHOE

Để có một thai kỳ khỏe mạnh, mẹ hãy thực hiện đúng và đủ lịch tiêm phòng và khám sức khỏe định kỳ cho phụ nữ mang thai. Bên cạnh đó, đừng quên một chế độ dinh dưỡng thai kỳ khoa học, đủ dinh dưỡng với các thực phẩm sạch. Tìm hiểu thêm về chế độ dinh dưỡng cho thai kỳ tại đây:

Nguyên tắc VÀNG cho dinh dưỡng thai kỳ

Uống sữa bầu: tại sao? thế nào? khi nào cho đúng cách?

Khi mang thai, cơ thế người phụ nữ có nhiều thay đổi, đi lại sinh hoạt không thể thoải mái như trước. Những tư thế vận động chính xác sẽ giúp người mẹ cảm thấy khỏe khoắn hơn. Mẹ có thể  tham khảo thêm những lời khuyên về cách sinh hoạt để thai kỳ khỏe mạnh tại đây:

Hướng dẫn mẹ bầu cách sinh hoạt để thai kỳ khỏe mạnh

Ladymil chúc mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh!

X