Đẹp ngỡ ngàng hình ảnh em bé bên bầu sữa mẹ

Mới đây, những hình ảnh em bé bên bầu sữa mẹ đẹp đến ngỡ ngàng, khiến ai cũng phải mê mẩn được xuất bản để chào mừng tuần lễ thế giới nuôi con bằng sữa mẹ.

Người thực hiện bộ ảnh là nhiếp ảnh gia Tammy Nicole, hiện đang sống tại Munich, Đức. Dự án ảnhcó tên “Walks of Motherhood” (tạm dịch: “Hành trình làm mẹ”) đã thu hút được rất nhiều sự lan tỏa và chia sẻ của mọi người trong tuần lễ thế giới Nuôi con bằng sữa mẹ (từ ngày 1 đến 7/8).

Tammy chia sẻ, việc chụp ảnh các bà mẹ cho con bú là một công việc đặc biệt đối với cô, “công việc này mang đến cho tôi rất nhiều cảm xúc không thể diễn ra bằng bất cứ ngôn ngữ nào khác ngoài hình ảnh, khoảnh khắc bú sữa mẹ của các thiên thần nhỏ là một trong rất ít những điều trong cuộc sống khiến bạn dường như không thể tìm được từ ngữ nào chính xác để mô tả lại những điều mà bạn cảm thấy”.

Tập hợp lại tất cả những khoảnh khắc mẹ cho con bú đầy thiêng liêng mà cô đã ghi lại trong một thời gian dài, mỗi bức ảnh thể hiện một cảm xúc mạnh mẽ riêng của Tammy đối với mỗi người mẹ khác nhau. Cô nói: “Mỗi khi ngắm nhìn lại những khoảnh khắc này, tôi thấy mình như kết nối được với nguồn năng lượng tuyệt vời”.

Bộ ảnh và một video đầy cảm xúc là món quà ý nghĩa mà nhiếp ảnh gia trẻ tuổi muốn gửi tặng tất cả những người mẹ đang trao cho con bầu sữa của mình với tất cả tình yêu thương. Trong quá trình thực hiện, Tammy có hỏi các bà mẹ một câu hỏi chung: “Cho con bú có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?” và những câu trả lời cô nhận được có thể làm tan chảy bất cứ ai.
Nuôi con bằng sữa mẹ 1
“Cho con bú là một sự gắn kết tuyệt vời của tôi với con. Nó tạo nên một sợi dây gắn bó không thể chia cắt giữa chúng tôi”.
Nuôi con bằng sữa mẹ 2
Nuôi con bằng sữa mẹ 3
“Đứa con bé nhỏ của tôi đi tìm bầu sữa mẹ và bú mẹ chỉ vài giây sau khi bé chào đời. Đó là một cảm giác gần gũi tuyệt vời nhất thế gian”.
Nuôi con bằng sữa mẹ 4
Nuôi con bằng sữa mẹ 5
Nuôi con bằng sữa mẹ 6
Nuôi con bằng sữa mẹ 7
“Đó là khoảnh khắc mà chúng tôi quên hết mọi thứ xung quanh. Chúng tôi ôm ấp, vuốt ve, kết nối và trao cho nhau những nụ cười. Chúng tôi cảm nhận làn da của nhau và đó chính là tình yêu tinh khiết nhất trên đời”.
Nuôi con bằng sữa mẹ 8
Để tăng cường chất lượng sữa mẹ, các mẹ có thể bổ sung 2 cốc sữa Ladymil mỗi ngày. Sữa ladymil  được bổ sung Omega3, Omega6, DHA, ARA… – chất cần thiết cho sự hình thành và phát triển của bộ não bé.
Lady-Vani-2
X