Biomil tiết lộ tính cách bé sinh năm Bính Thân 2016

Theo lịch Âm, năm con Khỉ (năm Bính Thân) bắt đầu từ ngày 8/2/2016 đến hết ngày 27/1/2017. Sinh con năm 2016, năm Bính Thân, em bé thuộc mạng Hỏa (Sơn hạ hỏa, Lửa dưới chân núi). Xếp thứ 9 trong bảng thứ tự 12 con giáp, khỉ là động vật cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn. Những người sinh năm Khỉ cũng được thừa hưởng nét tính cách tuyệt vời này. Có rất nhiều nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng, chính trị gia cầm tinh con khỉ: Harry Truman, Leonardo da Vinci, Giáo hoàng John Paul II, Federico Fellini, Gianni Rodari, Anton… Có thể, con bạn cũng sẽ có một sự nghiệp rạng rỡ tương tự. Hãy cùng Biomil tìm hiểu xem Khỉ con của bạn có tính cách thế nào nhé!

Bé sinh năm Khỉ 2016 sở hữu tính cách hoạt bát, lém lỉnh, thông minh, sáng tạo

Bé sinh năm Khỉ 2016 sở hữu tính cách hoạt bát, lém lỉnh, thông minh, sáng tạo

Điểm mạnh

Điểm mạnh trong tính cách bé sinh năm Bính Thân 2016 là sự vui vẻ, giàu năng lượng, hoạt bát. Bé khôn ngoan, thông minh, sáng tạo tự tin và không ngại thể hiện bản thân để thu hút sự chú ý của người khác. Bé Khỉ có khả năng lãnh đạo bẩm sinh và khá quyết đoán trong các lựa chọn của bản thân. Bé xác định được nghề nghiệp tương lai từ rất sớm và nhờ sự thông minh tự tin sẵn có, bé dễ dàng đạt được thành công trong nghề nghiệp. Thời đi học, bé Khỉ dễ dàng đạt được nhiều giải thưởng, nhận được sự khen ngợi của cha mẹ và thầy cô. Đến khi lớn hơn, người tuổi Khỉ có sự nghiệp thành công và biết cách tiết kiệm tiền bạc, do đó, họ không bao giờ phải lo nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Điểm yếu

Từ bản tính tinh ranh, tò mò, nghịch ngợm khiến bé đôi khi trở nên quá nghịch ngợm, điều này chính là điểm trừ trong tính cách của Khỉ con. Đôi khi, dù không cố ý những những trò đùa quá lố khiến người khác cảm thấy tổn thương. Bé Khỉ cũng không thuộc tuýp người kiên nhẫn, mong muốn đạt được mọi thứ nhanh chóng nhưng đến khi đạt được rồi lại cả thèm chóng chán. Thiếu sót của Khỉ con còn có tính ganh tỵ, nghi ngờ, khá ích kỷ và kiêu ngạo. Nếu khắc phục được các điểm yếu này, bé sẽ đạt được thành tích đáng nể.

Nghề nghiệp phù hợp với bé Khỉ

Về khía cạnh công việc, người tuổi Khỉ làm việc rất chăm chỉ, siêng năng. Họ có thể thích ứng với nhiều môi trường khác nhau nhờ bản tính hòa đồng, tự tin. Vì vậy, bố mẹ có thể định hướng bé Khỉ theo các nghề như kế toán, ngân hàng, khoa học, kỹ thuật, giao dịch chứng khoán, kiểm soát viên không lưu, đạo diễn phim, thiết kế phụ kiện trang sức hoặc nghề liên quan đến kinh doanh, quảng cáo.

Thời điểm sinh trong ngày ảnh hưởng tới tính cách và sự nghiệp của bé Khỉ

Sinh vào buổi sáng, bé Khỉ là người tình cảm, đối xử tử tế và lịch sự với người khác. Họ luôn có ý thức làm tròn bổn phận của mình. Tuy vậy, trong thâm tâm họ luôn đặt lợi ích của bản thân cao hơn công việc. Vì vậy họ sẵn sàng từ bỏ một công việc thu nhập tốt để dành thời gian cho sở thích cá nhân. Họ không phải là người thích một công việc ổn định. Được làm việc trong một tổ chức xã hội, giao tế nhiều là môi trường có thể phát huy nhiều điểm mạnh của họ.
Sinh vào buổi chiều, bé Khỉ luôn biết cách phát huy đầy đủ trí thông minh của mình. Họ có con mắt tinh đời và có khả năng đánh giá đúng đắn mọi việc. Nam giới tuổi Khỉ năng động, hoạt bát, cời mở. Họ yêu thích điều mới mẻ, chấp nhận thử thách và sẽ nỗ lực để đạt được thành công. Nữ giới có xu hướng mạnh mẽ, tự chủ cao.

Sinh vào buổi tối, bé Khỉ có tính cách trung thực, trung thành với bạn bè, biết quan tâm lo lắng cho mọi người, thích giúp đỡ người khó khăn. Điều đó khiến họ dễ dàng nhận lại được sự giúp đỡ của người khác. Khi đã bắt đầu việc gì, họ làm đến cùng. Trong công việc, họ làm việc có trách nhiệm và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Tuy vậy, con đường sự nghiệp của họ gặp đôi chút trắc trở lúc tiền vận, dần dần tốt hơn từ trung vận với hậu vận.

Tháng sinh tốt cho người tuổi Khỉ

Tháng Ba: người sinh trong tháng Ba cực kỳ thông minh, tương lại tươi sáng, gia đình hạnh phúc.

Tháng Tư: người sinh trong tháng Tư dễ dàng có được cuộc sống vinh quang. Trong suốt cuộc đời, họ thường làm được mọi thứ theo ý muồn và may mắn nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Tháng Bảy: Sinh ra trong tháng Bảy, người tuổi Khỉ có một cuộc sống phong lưu, dễ dàng và êm đẹp.

Tháng Tám: bé Khỉ sinh tháng Tám thường may mắn gặp được nhiều cơ hội lớn trong đời và dễ dàng có được thành công lớn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ có tư cách đạo đức tốt và được sống trong một gia đình hòa thuận.

Những điều may mắn cho bé sinh năm Bính Thân 2016

  • Con số may mắn: 4 và 9.
  • Ngày may mắn: Ngày 14 và 28 của bất kỳ tháng nào.
  • Màu may mắn: Trắng, xanh, vàng kim
  • Hoa may mắn: Hoa cúc, hoa bằng lăng.
  • Hướng may mắn: Bắc, Tây và Đông Bắc.
  • Tháng may mắn: Tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

Bé sinh năm Bính Thân nên tránh những gì?

  • Tránh màu đỏ và hồng.
  • Tránh số 2 và 7.
  • Tránh hướng Nam và Đông Nam.
  • Tránh tháng 7 âm và tháng 11 âm

Tuổi nào hợp/không hợp với người sinh năm Bính Thân 2016?

Người tuổi Tý là những đối tác tuyệt vời của Khỉ, luôn biết cách giúp Khỉ phát huy thế mạnh để tiến về phía trước. Tuổi Thân truyền cảm hứng cho sự không ngoan của Khỉ. Người sinh năm Sửu, Mão, Ngọ, Mùi,Tuất mang đến cho khỉ năng lượng tốt để Khỉ cải thiện khả năng cạnh tranh.
Tuổi Tị/ rắn không hợp với Khỉ bởi cả hai đều có tính cách tinh ranh quá giống nhau. Khỉ nên tránh người tuổi Hổ vì Hổ dễ nóng giận, dễ xảy ra xung đột.

(*) Thông tin mang tính chất tham khảo

X